KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ nói lên những yêu thương, hờn giận mà còn là điểm nhấn quyết định vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”. Để tôn lên đôi mắt đẹp, ngoài việc phải có hàng mi đẹp hay đôi lông mày đẹp, bạn cũng cần có một đôi mắt to với mí mắt sâu rõ tạo điểm nhấn đặc biệt. Những cô nàng có đôi mắt nhỏ thường khiến gương mặt kém tươi sáng, rạng rỡ, thiếu điểm nhấn. Vì vậy, sở hữu đôi mắt to tròn với hàng mí sâu rõ ấn tượng là mơ ước của bất cứ cô gái nào. Ngày nay, để có đôi mắt to tròn, xinh xắn không hề khó, bởi có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều đó.

Tại thẩm mỹ viện có những phương pháp thẩm mỹ mắt nào?

Bất kì người phụ nào, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, độ tuổi, ….đều mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp. Không chỉ là giá trị thẩm mỹ mà mắt là giác quan rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Đó chính là lý do mà nhiều người vẫn thường ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là tài vô giá đôi với bất kì người nào.

Tại thẩm mỹ viện có những phương pháp thẩm mỹ mắt nào?

Đôi mắt 2 mí hút hồn

Một đôi mắt sáng, lanh lợi là đã quá đủ rồi nhưng nếu no mất đi vẻ đẹp vốn có thì cả khuôn mặt bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bởi vậy mà hầu hết tất cả các chị em đều khát khao có được đôi mắt đẹp như ý, mà thường là đôi mắt 2 mí, to tròn, đen láy. Nhưng! Cuộc sống luôn có cho và có nhận, bạn có thể không may mắn sở hưu đôi mắt đẹp như nhiều người nhưng bù lai bạn có thể có nhiều thứ khác. Để giúp bạn hoàn hảo hơn, các công nghệ thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc đã ra đời để hỗ trợ bạn trong việc tạo lại ngoại hình ưng ý nhất.

Công nghệ thẩm mỹ măt đội lốt Hàn đã đáp chân đến Việt Nam từ khá lâu nhưng vẫn chưa nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Chỉ khi đến Thẩm mỹ viện JW trở thành chi nhánh chính của Bệnh biện Jeong Won thì ngành thẩm mỹ này mới thực sự được sinh ra và phát triển thành công. Bởi khi đó, bạn sẽ thực sự được trải nghiệm tất cả các ca phẫu thuật theo tiêu chuẩn, công nghệ, máy móc, vật liệu thẩm mỹ, tay nghề Bác sĩ được nhập, đào tạo bài bản từ bệnh viện này trước khi trở về Việt Nam làm việc.

Vậy, tại thẩm mỹ viện có những phương pháp thẩm mỹ mắt nào?

– Bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt: Là phương pháp mà Bác sĩ sẽ kết hợp tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí mới, giúp bạn có đường mí tự nhiên nhanh chóng. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng khi thực hiện cho những đối tượng không có nhiều mỡ và da chùng hay là những bạn còn trẻ.

Tại thẩm mỹ viện có những phương pháp thẩm mỹ mắt nào?

Đôi mắt 2 mí đẹp lung linh sau bấm mí Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện có những phương pháp thẩm mỹ mắt nào?

Đôi mắt 2 mí đẹp lung linh sau cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt: Đây là công nghệ áp dụng cho những bạn không có mỡ và da thừa nhiều. Các Bác sĩ sẽ xác định cắt bao nhiêu là đủ và thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt, cùng với đó là tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đo vẽ từ trước bằng một đường mô cực nhỏ nên sẽ không có dâu hiệu của sẹo.

– Thẩm mỹ mắt to: Cũng được các Bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuyên sâu và khoa học. Với 3 bước điều trị cơ bản: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt ngoài, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoà

– Treo chân mày: Những trường hớp có qua nhiều da chùng, da lão hóa mức độ nặng thì mới có thể dùng phương pháp này để lam căng da lên.

– Lấy mỡ bọng mắt: ỹ thuật này sẽ áp dụng cho tất cả các độ tuổi có nhiều mỡ bọng mắt, làm đôi mắt bạn bị híp và thiếu độ thanh nhẹ.

Tât cả các phương pháp này đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt của BV JW và đã được bộ y tế cấp phép. Công nghệ luôn được cập nhập mới nhât để hỗ trợ tốt cho khách hàng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp tuy là nhân tạo nhưng lại tạo được nét đẹp tự nhiên nhất.

Xin vui lòng liên h:

THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


DỊCH VỤ ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU
nâng gò má | thu nhỏ núm vú | thu nhỏ quầng vú | lấy mỡ bọng mắt | phẫu thuật hàm móm | hạ gò má | hút mỡ cánh tay | thẩm mỹ mắt to |thu nhỏ đầu mũi
,,,

Bình Luận

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt