KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ nói lên những yêu thương, hờn giận mà còn là điểm nhấn quyết định vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”. Để tôn lên đôi mắt đẹp, ngoài việc phải có hàng mi đẹp hay đôi lông mày đẹp, bạn cũng cần có một đôi mắt to với mí mắt sâu rõ tạo điểm nhấn đặc biệt. Những cô nàng có đôi mắt nhỏ thường khiến gương mặt kém tươi sáng, rạng rỡ, thiếu điểm nhấn. Vì vậy, sở hữu đôi mắt to tròn với hàng mí sâu rõ ấn tượng là mơ ước của bất cứ cô gái nào. Ngày nay, để có đôi mắt to tròn, xinh xắn không hề khó, bởi có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều đó.

Phẫu thuật sụp mi mắt tốt nhất cho người có tuổi

Thời gian là vàng là bạc nhưng song song với nó là hàng loại các hiệu ứng của thời gian làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, tâm tư và đặc biệt là yếu tố thẩm mỹ của con người. Mà chị em phụ nữ là người chịu thiệt thòi đầu tiên. Tuổi xuân trôi qua, dấu hiệu tuổi già ngày càng hiển thị, rõ nhất có lẽ là sụp mi vùng mắt của đối với người trung niên.

Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì nhiều chị em thường “sống chung với lũ” nhưng ngày nay khi công nghệ thẩm mỹ đã đạt đến đỉnh cao thì việc cải thiện những đôi mắt già nua do sụp mi mắt, da và mỡ thừa vùng mí nhiều. Nhanh chóng trả lại tuổi xuân cho đối mắt.

Phẫu thuật sụp mi mắt tốt nhất cho người có tuổi

Đôi mắt là trung tâm của khuôn mặt

Đặc biệt, kỹ thuật cắt mí mắt và da thừa này khá đơn giản nên nó lấy được niềm tin của nhiều người hơn. Điểm nhất mấu chốt của phương pháp này chính là cải thiện và phục hồi tính năng của vùng mi trên và yếu tố thẩm mỹ cao. Để có được điểm nổi bật như vậy không chỉ nhờ vào công nghệ và còn một phần lớn dựa vào trình độ, tay nghề của Bác sĩ.

Vậy vì sao người có tuổi thường bị sụp mi mắt?

Tình trạng sụp mí có thể xuất hiện do bẩm sinh hoặc do bệnh lý, …nhưng chính vẫn là do tuổi già. Khi đến độ tuổi trung niên nếu không chăm sóc tốt mỡ thừa đọng dày ở bờ mi trên, phần da dư chảy xệ tạo sức nặng, mất tính đàn hồi do xa lão hóa, để lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng sụp mi. Khi gặp phải tình trạng này nhiều chị em thường cảm thấy tầm nhìn bị ảnh hưởng, mắt mở rất khó, thiếu linh hoạt và trông nhìn gia nua trông thấy.

Cắt mí mắt và phá bỏ phần mỡ thừa chình là giải pháp tốt nhất cho những người cao tuổi để họ có thể cải thiện được tầm nhìn, trẻ trung và linh hoạt hơn

Phẫu thuật sụp mi mắt tốt nhất cho người có tuổi Phẫu thuật sụp mi mắt tốt nhất cho người có tuổi

Phương pháp phẫu thuật sụp mi mắt hiệu quả cho những đối tượng nào?

Để có chỉ định cụ thể, bạn cần gặp Bác sĩ trực tiếp Bác sĩ để có những liệu pháp điều trị phù hớp nhất. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện JW đưa ra kết luận cụ thể những trường hợp thông thường có thế gặp:

– Sụp mi mắt chỉ ở mức độ vừa và nhẹ: thực hiện cắt mí mắt để loại bỏ tất cả mỡ và da thừa làm ảnh hưởng đến vùng mi. Sau đó nhấn mí để tăng thêm độ trẻ trung.

– Nếu bị sụp mi nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên thừa thì Bác sĩ cũng cần can thiệp vào nâng cơ mí và tạo nếp mi mới.

– Trường hợp sụp mi rất nặng phải dùng đến biện pháp treo mi bằng các chất liệu như chỉ silicon.

Phẫu thuật sụp mi mắt tốt nhất cho người có tuổi

Phẫu thuật sụp mi mắt tốt nhất cho người có tuổi

– Một số kỹ thuật  đi kèm trong trường hợp muốn trẻ hóa vùng mắt: Treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt dưới, cắt mắt to…để tạo cho đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đang thực hiện công nghệ phẫu thuật sụp mí mắt được chuyển giao 100% công nghệ nên cam kết chất lượng trẻ hóa đôi mắt hoàn hảo, tự nhiên và phù hợp nhất cho khuôn mặt của từng đối tượng.

Nếu có bất kì thắc mắc thì hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua hotline 09 6869 2222 – 09 6868 1111 để nhận lịch tư với Bác sĩ nhé.

 


DỊCH VỤ ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU
nâng gò má | thu nhỏ núm vú | thu nhỏ quầng vú | lấy mỡ bọng mắt | phẫu thuật hàm móm | hạ gò má | hút mỡ cánh tay | thẩm mỹ mắt to |thu nhỏ đầu mũi
,,

Bình Luận

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt