KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ nói lên những yêu thương, hờn giận mà còn là điểm nhấn quyết định vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”. Để tôn lên đôi mắt đẹp, ngoài việc phải có hàng mi đẹp hay đôi lông mày đẹp, bạn cũng cần có một đôi mắt to với mí mắt sâu rõ tạo điểm nhấn đặc biệt. Những cô nàng có đôi mắt nhỏ thường khiến gương mặt kém tươi sáng, rạng rỡ, thiếu điểm nhấn. Vì vậy, sở hữu đôi mắt to tròn với hàng mí sâu rõ ấn tượng là mơ ước của bất cứ cô gái nào. Ngày nay, để có đôi mắt to tròn, xinh xắn không hề khó, bởi có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều đó.

Mách bạn công nghệ cắt mí mắt, kỹ thuật không để sẹo

Có thể ai cũng có biết, đôi mắt là giác quan rất quan trọng trong việc truyền tải hình ảnh hay cảm xúc của con người hay truyền tải những điều không thể nói đối với những ngời xung quanh.  Nhưng mấy ai biết rằng, nói cửa sổ tâm hồ của chúng ta còn có một vai trò quan trọng nữa là thể hiện cái thân của gương mặt và quyết định đến ngoài hình của tổng thể gương mặt.

Nhưng dù bạn có may mắn sở hữu đôi mắt đẹp đến đâu thì theo thời gian, sự già nua sẽ bám theo đôi mắt bạn và nặng hơn là tình trạng sập xệ, mắt bị sụp mí,. .đang ngày càng báo động. Tuổi xuân không thể trường sinh, tuy nhiên nếu bạn biết cách để làm chúng phát triển chậm lại thì việc kéo dài nhan sắc sẽ không còn là vấn đề khiến bạn cảm thấy khó nghĩ nữa.

Mách bạn công nghệ cắt mí mắt,  kỹ thuật không để sẹo

“Cửa sổ tâm hồn” đầy cảm xúc

Những để tìm cách ngăn chặn quá trình lão hóa của đôi mắt ngày càng nhanh thì bạn cần phải hiểu nguyên nhân làm mắt bạn nhanh xuống cấp là do d mắt có qua nhiều vết dâu thời gian hay còn gọi là  sụp mi là do mắt “nhập” mỡ thừa quá nhiều. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý chán nản buồn bã, lo lắng về tuổi già đến ngày càng nhanh mà nếu không ngăn chặn kịp thời có thể dẫn đến tình trạng đôi mắt bạn sẽ yếu tầm nhìn, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày của bạn.

Vậy  để níu kéo tuổi xuân của mình thì bạn có cách nào?

Kỹ thuật phẫu thuật cắt mí mắt để loại bỏ những mảng da lão hóa đang ngày càng xấp xệ khí đôi mắt bạn trở nên tiều tụy hiện đang được nhiều người mạnh dạn lựa chọn. Tuy nhiên, vì đôi mắt là phần trọng tâm và bộ phận không thể thiếu được của con người nên hẩu hết mọi người cũng ngại là sau thẩm mỹ có thể để lại sẹo hoặc gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Mách bạn công nghệ cắt mí mắt,  kỹ thuật không để sẹo

Đôi mắt lấy lại sự nhanh nhậy, trẻ trung

Với kỹ thuật đặc biệt đã được rất nhiều người dân Hàn Quốc kiểm nghiệm thực tế và cho lại kết quả hoàn hảo. Các Bác sĩ sẽ là thực hiện kỹ thuật cắt da và lấy mỡ thừa từng vị trí đã xác định để giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung, hiện đại và rất tự nhiên. Đường rạch nhỏ xíu sẽ nằm trùng đường gấp mí nên hàn toàn không để lại sẹo. Các bước tiến hành nhanh gọn và hoàn toàn nằm bên ngoài vùng mắt nên cam kết không gây bất kì sự tổn thương nào vào trong tổ chức hoạt động của mắt.

Trong thẩm mỹ công nghệ và tay nghề Bác sĩ là điều quyết định hàng đầu đến việc thành công của bạn. Nhưng cái thành công đầu tiên là việc chỉ định đúng các đối tượng thực hiện phù hợp của Bác sĩ. Bởi dù công nghệ có tiến tiến như thế nào? Bác sĩ có giỏi tới đâu nhưng việc xác định sai đối tượng nên cắt mí mắt thì kết quả mang lại đều không thể hoàn hảo. Vậy các đối tượng nên cắt mí mắt là:

– Đôi mắt bị mất mí do nhiều mỡ thừa

– Mắt 2 mí nhưng dó nhiều bọng mỡ làm chảy xệ và ẩn mí của bạn

– Mắt một mí, mí lót, …nhưng có nhiều mỡ và da thừa.

Mách bạn công nghệ cắt mí mắt,  kỹ thuật không để sẹo

Đội ngũ Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW

Hiện nay, thẩm mỹ viện JW kỹ thuật cắt mí mắt hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn và tín tưởng để giao phó công việc làm đẹp đôi mắt cho chúng tôi. Bởi chúng tôi hội tụ cả về công nghệ và Bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Về công nghệ thì chúng tôi là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nên được hoàn toàn sử dụng công nghệ giống như bệnh viện này. 100% đội ngũ Bác sĩ đều có chuyên môn và được bênh viện JW đào tạo bài bản.

Xin vui lòng liên h:

THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Th Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


DỊCH VỤ ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU
nâng gò má | thu nhỏ núm vú | thu nhỏ quầng vú | lấy mỡ bọng mắt | phẫu thuật hàm móm | hạ gò má | hút mỡ cánh tay | thẩm mỹ mắt to |thu nhỏ đầu mũi
,,,

Bình Luận

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt