KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ nói lên những yêu thương, hờn giận mà còn là điểm nhấn quyết định vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”. Để tôn lên đôi mắt đẹp, ngoài việc phải có hàng mi đẹp hay đôi lông mày đẹp, bạn cũng cần có một đôi mắt to với mí mắt sâu rõ tạo điểm nhấn đặc biệt. Những cô nàng có đôi mắt nhỏ thường khiến gương mặt kém tươi sáng, rạng rỡ, thiếu điểm nhấn. Vì vậy, sở hữu đôi mắt to tròn với hàng mí sâu rõ ấn tượng là mơ ước của bất cứ cô gái nào. Ngày nay, để có đôi mắt to tròn, xinh xắn không hề khó, bởi có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều đó.

Các đối tượng nào thì nên áp dụng cắt mí mắt thẩm mỹ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là cái thần của khuôn mặt. Không chỉ có nữ mà kể cả nam giới khi sở hữu một đôi mắt đẹp đều đem lại  cái nhìn đầy thiện cảm, thân thiên cho mọi người xung quanh. Bên cạnh những người luôn tự hào về của sổ tâm hồn của mình thì vẫn còn đâu đó những đối tượng cảm thấy chúng như “của nợ”.

Các đối tượng nào thì nên áp dụng cắt mí mắt thẩm mỹ

Đôi mắt là trung tâm của khuôn mặt

Và tất cả họ đều  mong mỏi cái “của nợ” đó có thể biến mất và thay vào đó là đôi mắt mắt cười, 2 mí, to tròn và luôn tràn đầy nhựa sống. Phẫu thuật thẩm mỹ tại hình 2 mí cho những chị em chưa hài lòng về đôi mắt của mình bằng phương pháp cắt mí mắt hiện đại đang là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay.  Tuy nhiên, để có chiếc để có đôi mắt đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì việc xác định đối tượng nào dành cho phương pháp nào là rất quan trọng.

Các đối tượng nào thì nên áp dụng cắt mí mắt thẩm mỹ?

Những đối tượng có mắt 1 mí hay mí lót nhưng mắt phải ở trong tình trạng nhiều da thừa và mỡ thừa trên mí mắt, mong muốn đôi mắt trẻ trung, căng đầy và tạo 2 mí rõ ràng thì chắc chắn phải thực hiện cắt mí mắt. Đặc biệt, no phù hợp với mọi giới tính, độ tuổi trên 18. Nếu mắt bạn vẫn còn tươi trẻ nhưng muốn tạo mắt 2 mí thì phương pháp tốt nhất nên sử dụng bấm mí Hàn Quốc.

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được coi là phương pháp đơn giản nhưng nếu không đúng kỹ thuật và không đúng tay nghề Bác sĩ thì khó có thể tại ra một đôi mắt đẹp tự nhiên. Với kỹ thuật đích thực từ Hàn, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt để tiến hành rạch một đường nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí, cắt da thừa và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí sao cho cân xứng nhất với gương mặt bạn.

Các đối tượng nào thì nên áp dụng cắt mí mắt thẩm mỹ

Đôi mắt trẻ trung, 2 mí luôn khiến bạn bị thu hút

Phẫu thuật cắt mắt một mí có ưu điểm gì nổi bật?

– Nếp mí  rõ ràng, tự nhiên: Đôi mắt già nua của bạn sẽ được tạo hình lại nhằm giúp cho đường mí hiện rõ hơn, làn da quanh mắt căng đầy và tươi tắn hơn rất nhiều.

– Không đau, không để lại sẹo: Thao tác thực hiện trước khi gây tê nên hoàn toàn thoải mái, các thao tác của Bác sĩ đều thực hiện trên đường mí mắt nhiều da nên rất nhẹ nhàng lại không đau đớn, ít chảy máu. Đường rạch trùng nếp gấp mí nên không thể thấy sẹo nhỏ.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của mắt: như đã nói ở trên, các tháo tác đều thực hiện bên ngoài nên không có bất cứ sự can thiệp nào vào vùng mắt hoạt động do đó, không ảnh hưởng đến thị lực.

 Trên đây chỉ là những trường hợp thông thường hay gặp. Nếu bạn muốn biết trường hợp của mình nên thực hiện phương pháp nào thì nên đến ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các Bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám cho bạn.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


DỊCH VỤ ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU
nâng gò má | thu nhỏ núm vú | thu nhỏ quầng vú | lấy mỡ bọng mắt | phẫu thuật hàm móm | hạ gò má | hút mỡ cánh tay | thẩm mỹ mắt to |thu nhỏ đầu mũi
,,,

Bình Luận

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt