KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ nói lên những yêu thương, hờn giận mà còn là điểm nhấn quyết định vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”. Để tôn lên đôi mắt đẹp, ngoài việc phải có hàng mi đẹp hay đôi lông mày đẹp, bạn cũng cần có một đôi mắt to với mí mắt sâu rõ tạo điểm nhấn đặc biệt. Những cô nàng có đôi mắt nhỏ thường khiến gương mặt kém tươi sáng, rạng rỡ, thiếu điểm nhấn. Vì vậy, sở hữu đôi mắt to tròn với hàng mí sâu rõ ấn tượng là mơ ước của bất cứ cô gái nào. Ngày nay, để có đôi mắt to tròn, xinh xắn không hề khó, bởi có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều đó.

Cách phân biệt các loại dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Tạo hình mắt hai mí được biết đến là một dịch vụ đặc thù của người châu Á và không còn xa lạ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Và dù không thể phủ nhận nét duyên của đôi mắt một mí song một đôi mắt hai mí to tròn không chỉ khiến cho khuôn mặt thanh tú hơn mà còn là dấu hiệu của tuổi trẻ và sự năng động. Những người mắt một mí, khi về già, nguy cơ sụp mí cũng cao hơn những người 2 mí.

Số liệu thống kê cho thấy, những ca phẫu thuật tạo mắt hai mí xuất hiện tại Nhật Bản từ những năm 1896 và cho đến nay đã được nghiên cứu và phát triển thành nhiều phương pháp với kỹ thuật khác nhau để phù hợp với yêu cầu cũng như cấu tạo của mắt. Và mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và còn những hạn chế nhất định. Dưới đây là thông tin về các phương pháp tạo hình mắt hai mí để bạn tham khảo:

Cách phân biệt các loại dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Tiểu phẫu cắt mắt hai mí: là kỹ thuật truyền thống của việc tạo hình mắt hai mí. Tiểu phẫu này được áp dụng cho những đôi mắt tuổi trung niên, giai đoạn bắt đầu xuất hiện bọng mỡ mắt và da thừa. Theo phương pháp này, Bác sĩ sẽ loại bỏ bọng mỡ mắt và phần da thừa trùng nhão, sau đó đính da mi trên với cơ nâng mi tạo thành nếp gấp khéo léo cho mí mắt thứ hai. Bụp mỡ biến mất, mi trên căng mịn và nếp mí tự nhiên sẽ giúp cho đôi mắt đẹp và hút hồn hơn. Thời gian thực hiện khoảng 20-40 phút.

Bấm mí Hàn Quốc: là phương pháp được ứng dụng phổ biến vì nếp mí tự nhiên mà không cần phải cắt da và cho phép chỉnh sửa khi hai mí không đều nhau. Đây là phương pháp được các bạn trẻ yêu thích vì nhẹ nhàng, không đau và đặc biệt là có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn. Tuy nhiên, đối với những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì bấm mí Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài.

Cách phân biệt các loại dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Nhấn mí : là phương pháp sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng tạo nếp mí lún tự nhiên. Sau khi nhấn mí, hai mắt sưng nhẹ nhưng sẽ giảm dần và trở lại bình thường. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không loại bỏ được bọng mỡ mắt cũng như các phần da thừa. Do vậy, đây là phương pháp được áp dụng với những đôi mắt trẻ và chưa có những dấu hiệu lão hóa mắt (dưới 25 tuổi).

Luồn chỉ: theo phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên khoa để tạo nếp mí thứ 2. Nhẹ nhàng, không đau là ưu điểm của phương pháp luồn chỉ, tuy nhiên, với sự biến đổi và lão hóa theo thời gian của da và cơ ở mi trên sẽ không đảm bảo duy trì kết quả trong thời gian dài.

Nếu có thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mắt tạo mắt 2 mí. Xin mời gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để nhận được giải đáp nhanh nhất. Hoặc có thể gọi điện đến hotline để được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


DỊCH VỤ ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU
nâng gò má | thu nhỏ núm vú | thu nhỏ quầng vú | lấy mỡ bọng mắt | phẫu thuật hàm móm | hạ gò má | hút mỡ cánh tay | thẩm mỹ mắt to |thu nhỏ đầu mũi

Bình Luận

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt