KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ nói lên những yêu thương, hờn giận mà còn là điểm nhấn quyết định vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”. Để tôn lên đôi mắt đẹp, ngoài việc phải có hàng mi đẹp hay đôi lông mày đẹp, bạn cũng cần có một đôi mắt to với mí mắt sâu rõ tạo điểm nhấn đặc biệt. Những cô nàng có đôi mắt nhỏ thường khiến gương mặt kém tươi sáng, rạng rỡ, thiếu điểm nhấn. Vì vậy, sở hữu đôi mắt to tròn với hàng mí sâu rõ ấn tượng là mơ ước của bất cứ cô gái nào. Ngày nay, để có đôi mắt to tròn, xinh xắn không hề khó, bởi có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều đó.

Các ưu điểm vượt trội khi thẩm mỹ mắt tại JW.

Thẩm mỹ viện JW hiện đang áp dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc giúp cho hàng triệu chị em đang sở hữu đôi mắt một lót, một mí,  nhiều mỡ và bọng mắt, mắt sa trễ, …. nhanh chóng có đôi mắt đẹp 2 mí rõ ràng, tự nhiên bằng các phương thẩm mỹ hiện đại. Các dịch vụ của JW đã được khẳng định khi nhận được nhiều sự lựa chọn của  nhiều khách hàng như: Bấm mí mắt, lấy mỡ bọng mắt, treo chân mày, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to.

Các ưu điểm vượt trội khi thẩm mỹ mắt tại JW.

Đôi mắt  là điểm nhấn giúp phái đẹp tạo được sức hút

Đến với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, việc nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, linh linh để trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn giờ đây đã quá dễ dàng.

Với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt nét đẹp hoàn hảo tự nhiên nhất theo công nghệ của cường quốc thẩm mỹ hàng đầu thế giới. JW đã nỗ lực rất lớn để chính thức trở thành chi nhánh duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ JW của Hàn Quốc trong năm 2011. Chỉ với vài năm phát triển, JW đã tự tin khẳng định khi danh tiếng của chúng tôi đã được khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Các ưu điểm vượt trội khi thẩm mỹ mắt tại JW.

Minh Yến thay đổi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Không chỉ được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt 100% mà đội ngũ Bác sĩ luôn luôn cố gắng hết mình nhằm đem lại cho khách hàng các ưu điểm khi thẩm mỹ mắt tại JW như sau:

Bấm mí mắt: Đây được cho là kỹ thuật đơn giản nhất hiện này. Với ưu điểm không sử dụng dao kéo, không đau đớn không chảy máu, sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên ngay lập tức mà không để lại sẹo với thời gian tồn tại vĩnh viễn đã đem đến cho danh tiếng vững chắc cho công nghệ này

Cắt mí mắt: cũng được coi là kĩ thuật cắt bỏ da và mỡ vùng mí mắt khá đơn giản, tuy nhiên phương pháp này chỉ thực hiện cho những đối tượng có nhiều da và mỡ mắt thì mới mang lại hiệu quả cáo nhất. Phương pháp này cũng không hề gầy nhiều cảm giác đau đớn mà mắt chỉ hơi tê và hơi sưng lên như vừa khóc. Sau phẫu thuật bạn vẫn đi lại bình thường và sau khoảng 7 ngày là mắt ẽ giảm sưng, hết thâm và đi vào nếp biến thành mắt 2 mí rõ ràng và giup cánh cửa tâm hồn bạn luôn tạo được sức hút và sự nhanh nhậy.

Các ưu điểm vượt trội khi thẩm mỹ mắt tại JW.

Hình ảnh lung linh  sau khi cắt mí mắt

Treo chân mày: cũng là thủ thuật đơn giản, giúp cải thiện phần mí mắt sụp phía bên trên. Đường mổ nằm trong đường chân mày rất nhỏ nên hoàn toàn không có sẹo, đôi mắt bạn sẽ nhanh chóng đẹp hơn, trẻ trung hơn rất nhiều

Lấy mỡ bọng mắt: cũng là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Bác sĩ thực hiện gây tê nhẹ lấy hết mỡ  dưới mi và làm căng lớp cơ mí dưới. Giúp mắt trẻ trung, tươi sáng hơn. Không đau đớn, an toàn và không để lại sẹo.

Các ưu điểm vượt trội khi thẩm mỹ mắt tại JW.

Sau khi bấm mí Hàn Quốc cô ấy đã trẻ trung và xinh đẹp hơn

Thẩm mỹ mắt to: giúp khắc phục tối đa tình trạng những đôi mắt nhỏ, híp mà các phương pháp trên không giúp được. Nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh dễ thương và tràn đầy tự tin. Thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo.

Tất cả các tiểu phẫu thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đều thực hiện khá nhanh và chỉ cần tiểu phẫu một lần duy nhất. Sau các thủ thuật đơn giản này bạn vẫn đi làm bình thường và có thể về nhà ngay. Cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật cũng rất đơn giản.

Xin vui lòng liên h:

THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Th Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


DỊCH VỤ ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU
nâng gò má | thu nhỏ núm vú | thu nhỏ quầng vú | lấy mỡ bọng mắt | phẫu thuật hàm móm | hạ gò má | hút mỡ cánh tay | thẩm mỹ mắt to |thu nhỏ đầu mũi
,,,,

Bình Luận

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt

  • Cắt Mí Mắt